0

มีผู้ชม 767 ครั้ง
NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว
NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว NFW แผ่นมาส์กวิตามิน มะพร้าว
มาส์กหน้าวิตามินมะพร้าว NFW : เพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส ยกกระชับผิว และลดการอักเสบ

     มาส์กวิตามินมะพร้าว NFW อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะพร้าวน้ำหอมที่มีกรดอะมิโนอิสระมากกว่า 17 ชนิด ช่วยเติมเต็มผิวและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  สารสกัดจากมะพร้าวน้ำหอมยังอุดมไปด้วยวิตามินบี วิตามินซี และวิตามินอีซึ่งช่วยเสริมสร้างกระบวนการเมตาบอลิซึมของผิว ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ฟื้นฟูผิวคล้ำให้ขาวกระจ่างใส

ประโยชน์ของมะพร้าวไทยต่อการบำรุงผิว

     มะพร้าวน้ำหอมประกอบด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย และในน้ำมะพร้าวยังอุดมไปด้วยโปรตีน อาร์จินีน แอลานีน ซิสทีน และซีรีนมากกว่าน้ำนม พร้อมด้วยกรดอะมิโนอิสระมากกว่า 17 ชนิด ซึ่งกรดอะมิโนอิสระในมะพร้าวน้ำหอมจะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ เสริมสร้างการทำงานของกระบวนการเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของโลหิต ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังช่วยเติมเต็มและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     มะพร้าวไทยอุดมไปด้วยวิตามินบีและวิตามินซี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิตามินซีซึ่งประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระอันเกิดจากการสัมผัสแสงแดด เสริมสร้างกระบวนการเมตาบอลิซึม ยับยั้งการผลิตเม็ดสี กระ และจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวคล้ำที่เกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตที่ไม่ดี ช่วยให้ผิวสว่าง สดใส อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสติก ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส

     น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยวิตามินอีหรือ “โทโคฟีรอล” สารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมซึ่งมีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ช่วยขจัดการสะสมของอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวละเอียดอ่อนและยืดหยุ่น วิตามินอียังช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึม และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย