0

มีผู้ชม 1212 ครั้ง
NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน
NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน NFW แผ่นมาส์กดอกบัวสีน้ำเงิน
ประโยชน์ของมาส์กบำรุงผิวจากหน้าดอกบัวสีน้ำเงินไทย NFW : ให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำและฟื้นฟูสภาพผิว ลบเลือนรอยแดงที่เกิดจากเส้นโลหิตฝอย

มาส์กบำรุงผิวหน้าจากดอกบัวสีน้ำเงินไทย NFW มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิว

     มาส์กบำรุงผิวหน้าดอกบัวสีน้ำเงิน NFW อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกบัวสีน้ำเงิน ซึ่งประกอบไปด้วย “คอลลอยด์ชนิดพิเศษที่สามารถละลายในน้ำได้” สามารถให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่าว่านหางจระเข้ตามธรรมชาติมากถึง 100 เท่า พร้อมทั้งมีส่วนประกอบที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนที่จะช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิว ลดความตึงเครียดของผิว โดยสามารถใช้มาส์กบำรุงผิวหน้าดอกบัวสีน้ำเงิน NFW นี้เพื่อฟื้นฟูผิวหลังออกแดดได้

ประโยชน์ของดอกบัวสีน้ำเงินจากประเทศไทยต่อการบำรุงผิว

     ดอกบัวสีน้ำเงินมีส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากกว่าว่านหางจระเข้ตามธรรมชาติมากถึง 100 เท่า เนื่องจากดอกบัวสีน้ำเงินประกอบไปด้วยคอลลอยด์ชนิดพิเศษที่สามารถละลายในน้ำได้ สารประกอบให้ความชุ่มชื้นนี้ไม่เพียงแต่ช่วยกักเก็บเซราไมด์ในผิวชั้นนอกเท่านั้น แต่ยังเสริมสร้างการทำงานของเซลล์เส้นใยอิลาสติกในผิวชั้นใน และยังทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส สว่าง กระจ่างใส

     ดอกบัวสีน้ำเงินมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาด ปลอบประโลมผิว ขจัดสิ่งสกปรก และกระชับรูขุมขน ค่า pH ของผิวที่เหมาะสมจะช่วยเสริมสร้างให้ผิวสามารถฟื้นฟูและคงค่าความสมดุลของน้ำมันและน้ำในผิวได้อย่างมีประสิทธภาพ

     สารสกัดจากดอกบัวสีน้ำเงินจะช่วยบรรเทาความตึงเครียดของผิวที่เกิดขึ้นจากสภาวะภายนอก เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และยังช่วยปลอบประโลมรอยแดงหลังการทำเลเซอร์ได้